Cappuchino

25.000

Cappuccino là tên gọi một loại café của Ý, được tạo nên từ 3 phần đều nhau: Café Espresso pha với lượng nước gấp đôi thông thường (espresso lungo), sữa nóng và sữa sủi bọt.

Đã được đặt 450+ lần

ĐẶT NGAY

Gọi giao hàng tận nơi 0796 43 43 41

CAPPUCHINO ĐÀ NẴNG

Cappuccino là tên gọi một loại café của Ý, được tạo nên từ 3 phần đều nhau: Café Espresso pha với lượng nước gấp đôi thông thường (espresso lungo), sữa nóng và sữa sủi bọt. Để hoàn thiện khẩu vị, người ta thường rải lên trên tách cà phê Cappuccino là bột ca cao hay bột quế.

Trong các quán cà phê ở Ý, Barista thường dùng khuôn hay dùng thìa và bằng cách khuấy điệu nghệ trong lúc rắc bột để tạo thành các hình nghệ thuật.

Tên gọi của loại café này được cho là xuất phát từ tên gọi các nhà tu dòng Capuchin, màu áo thụng của các nhà tu gần giống với màu nâu của một tách cà phê Cappuccino hoàn hảo. Mũ của chiếc áo tu này được gọi trong tiếng Ý là cappuccio.

Cappuccino mà chúng ta thưởng thức ngày nay được giới thiệu lần đầu tiên vào thế kỷ 20. Máy pha café Cappuccino được phát minh bởi Luigi Bezzera năm 1901. Phát minh này đã giúp việc pha Cappuccino trở nên đơn giản hơn. Những tài liệu đầu tiên có ghi chép về Cappuccino được tìm thấy vào khoảng năm 1948. Cho đến những năm 1950, Cappuccino đã trở thành một trong những loại thức uống phổ biến trên toàn thế giới.

Các món bán chạy

Đặt món Chat Facebook